CUNG CẤP CHẤT BẢO QUẢN DMDMH GIÁ SỈ TẠI HÀ NAM

BẢO QUẢN DMDMH GIÁ SỈ TẠI HÀ NỘI

DMDMH LÀ GÌ ? CÁCH DÙNG DMDMH VÀ HIỆU QUẢ CỦA CHẤT BẢO QUẢN DMDMH !
Chất bảo quản: DMDMH – DMDM Hydantoin
Trạng thái: Chất lỏng màu vàng nhẹ, tan vô hạn trong nước

Thành phần: 1,3-Dimethylol-5,5-Dimethylhydantoin

Ứng dụng: Chất bảo quản thay thế cho Methylparaben, PropylparabenĐược ứng dụng rộng rãi trong: Body washes, liquid soaps, shampoos, creams, gels, lotions, wet wipes

Tỷ lệ dùng: 0,2% – 0,6%

ch-7845-t-b-7843-o-qu-7843-n-dmdm-hydantoin.png

Chất bảo quản DMDM hydantoin là một chất kháng khuẩn và chất bảo quản.

Nó làm tăng thời hạn sử dụng của mỹ phẩm (ví dụ: dầu gội đầu, sản phẩm chăm sóc da, gel tóc, vv) bằng cách “giải phóng” formaldehyde và do đó giết chết vi khuẩn. Điều này giúp mỹ phẩm vệ sinh và ngăn ngừa bệnh tật do nhiễm trùng.

Nhóm công tác môi trường (EWG) liệt kê mức độ nguy hiểm của DMDM ​​hydantoin ở mức vừa phải / cao.

Nó không được biết là gây độc tính phát triển và sinh sản, và có nguy cơ thấp là một chất gây ung thư.

Hóa chất có thể là một vấn đề ở những người bị dị ứng với formaldehyde, và có thể làm tăng nguy cơ phát triển dị ứng với formaldehyde. Loại dị ứng phổ biến nhất là dị ứng da. Tuy nhiên, đến năm 2005, bảng thẩm định thành phần thẩm mỹ độc lập (thành lập năm 1976) liệt kê hydrocin DMDM ​​là một thành phần “an toàn” [2]. Những lợi ích lớn hơn những rủi ro, đặc biệt là ở mức độ thấp được tìm thấy trong hầu hết các mỹ phẩm:

Hội đồng chuyên gia CIR đã xem xét sự an toàn của formaldehyde trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và kết luận rằng nó an toàn cho đa số người tiêu dùng nhưng đã giới hạn nồng độ đến 0,2% formaldehyde tự do do độ nhạy cảm của da đối với tác nhân này. Lượng DMDM ​​Hydantoin cần thiết để bảo quản sản phẩm (dưới 1%) không làm cho người tiêu dùng bị nồng độ formaldehyde vượt quá giới hạn 0,2% đối với formaldehyde được đề nghị bởi Hội đồng chuyên gia CIR. Vì vậy, trừ khi ai đó rất nhạy cảm với formaldehyde, đây là một hóa chất thường an toàn. Nó được hấp thụ kém bởi da, và không có tác dụng phụ từ tiếp xúc miệng [2]. Tuy nhiên, khi tìm đồ vệ sinh cá nhân (ví dụ: khăn lau em bé, kem chống nắng, vv) cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có thể là một ý tưởng hay khi dính vào chất bảo quản có liên quan đến ít biến chứng hơn.

Công VMC GROUP chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

LH : 0934566008 – 0947464464 để được tư vấn mua hàng và báo giá tốt nhất